Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

ในกรณีที่กล่องพัสดุ หรือสินค้าภายใน ที่เกิดจากการจัดส่งมีความผิดพลาด หรือเกิดปัญหาจากความผิดพลาดของบริษัท บริษัทยินดีรับเปลี่ยน/คืนสินค้า โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยท่านสามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากท่านได้รับสินค้าค่ะ

( รบกวนลูกค้าถ่ายคลิปวีดีโอ เมื่อเปิดกล่องพัสดุของบิวตี้คูลไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการติดต่อกับแอดมิน เรื่องเกี่ยวกับสินค้า บิวตี้ของสงวนสิทธิ กรณีไม่มีคลิปวีดีโอนะคะ )

เราขอแค่สินค้าที่ท่านจะคืนต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เหมือนกับตอนที่ท่านได้รับจากเรา โดยสินค้าต้องยังไม่มีการเปิดกล่องหรือเปิดใช้งาน ป้ายราคา ป้ายยี่ห้อสินค้ายังคงอยู่ และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับที่เราส่งให้ท่าน

ในการแจ้งเพื่อเปลี่ยน/คืนสินค้า กรุณากรอกแบบฟอร์มการเปลี่ยน/คืนสินค้าให้ครบถ้วน พร้อมทั้งสาเหตในการเปลี่ยน/คืนสินค้า หลังจากได้รับการยืนยันและติดต่อกลับจากทางบิวตี้คูลแล้ว ท่านสามารถส่งคืนสินค้ากลับมาทาง EMS โดยท่านจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนในเบื้องต้น หลังจากบริษัทได้รับคืนสินค้าจากท่าน เราจะคืนค่าสินค้าพร้อมค่าจัดส่งสินค้าคืนเป็นเงินเครดิต Beauticool ให้แก่ท่านค่ะ 

หมายเหตุ
1. 
บิวตี้ของสงวนสิทธิ กรณีไม่มีคลิปวีดีโอขณะเปิดกล่องครั้งแรก เนื่องจากหลายๆปัจจัยจริงๆค่ะ กราบขอความร่วมมือด้วยค่ะ                                                                                                                                                          

2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือเกิดความผิดพลาดที่มาจากบริษัทเท่านั้นค่ะ

แบบฟอร์มการเปลี่ยน / คืนสินค้า
หมายเลขสั่งซื้อ * กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ *
อีเมล์ *
ท่านต้องการ *
เหตุผลในการเปลี่ยน / คืนสินค้า
*
* ภาพสินค้า (กรุณาแนบภาพของสินค้าที่ท่านต้องการเปลี่ยน/คืนค่ะ)
หากท่านมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ Customer Service 02-115-8852 จันทร์-เสาร์ 09.30-18.30

ส่ง
ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

https://www.beauticool.com
เพิ่มเพื่อน threplicarolex