Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม beauticool.com (“เรา”) มุ่งมั่นให้ความสำคัญในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการของเรา (“คุณ” “ท่าน” ) กรุณาอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ท่านรับทราบและยินยอมให้เราเก็บ และใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายไว้ เงื่อนไขที่ไม่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ดูถูกกำหนดไว้ในข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา

สิ่งที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราครอบคลุม
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมถึงข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราได้รับจากคุณเมื่อคุณใช้บริการของเราคุณอาจเข้าถึงเว็บไซต์ของเราจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ (ผ่านการประยุกต์ใช้ iPhone หรือ iPad, เป็นต้น) โดยนโยบายนี้ใช้บังคับกับการใช้งานของเว็บไซต์ของเราโดยไม่คำนึงถึงวิธีการในการเข้าถึง

นโยบายนี้ไม่ครอบคลุมถึงความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งเราเชื่อมโยงไป หรือบุคคลที่สามหรือ บริษัทที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือการควบคุมหรือการกระทำของคนที่เราไม่ได้ว่าจ้างหรือจัดการ คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านั้นเมื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม การใช้บริการเว็บไซต์เราไม่ว่าช่องทางใด หมายถึงท่านได้ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แล้ว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต และการเปลี่ยนแปลงจะเริ่มมีผลต่อกิจกรรมและเนื้อหาของข้อมูลที่เกิดขึ้นในอนาคต ไม่มีผลย้อนหลัง เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบเป็นระยะ เพื่อ ดูว่าเราได้ทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจในนโยบายและแนวทางล่าสุดของเราเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณ

หากมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีผลกระทบต่อวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมไว้แล้วจากคุณ การเข้าใช้งานใน beauticool.com หมายถึงคุณยอมรับเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการใช้สำหรับเว็บไซต์นี้โปรดไปที่ข้อตกลงการใช้หน้า term of use

การเก็บรวบรวมข้อมูล 
เมื่อท่านจะเข้าใช้บริการจากเว็บไซต์ของเรา ท่านต้องดำเนินการลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี ข้อมูลที่เราจะเก็บไว้ เช่น ชื่อ , ที่อยู่ในการจัดส่ง , เบอร์โทรศัพท์ , อีเมล์ , วันเกิด , เพศ เป็นต้น

วิธีการใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ 
โดยข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ เราจะไม่เผยแพร่หรือเปิดเผยออกไป ยกเว้นแต่ใช้ประโยชน์กับการใช้บริการในเว็บไซต์นี้เท่านั้น เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้เราให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ที่คุณอาจจะสนใจ, เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพ และพัฒนาการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา , แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โปรแกรมการส่งเสริมการขาย หรือข้อเสนอหรือข้อมูลพิเศษๆ ให้คุณทราบ แต่เราจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ไป ให้บุคคลอื่น หรือบริษัทอื่น เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด

ข้อมูลสาธารณะ 
โปรดทราบว่าถ้าคุณเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองในรูปแบบเปิดเช่นผ่านเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเช่น Facebook หรือ Twitter หรือในองค์ประกอบเนื้อหาที่คุณให้กับเราเอง เราจะพิจารณาว่าข้อมูลที่ได้เป็น ข้อมูลสาธารณะ ไม่ได้เป็นข้อมูลส่วนบุคคล

เทคโนโลยีจดจำข้อมูล (คุกกี้) 
เว็บไซต์เราอาจจะใช้เทคโนโลยีจดจำข้อมูลมาใช้ เพื่อประโยชน์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ใช้บริการแต่ละท่าน เพื่อประโยชน์ในการนำมาพัฒนาให้เว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับผู้ใช้บริการแต่ละท่าน

วิธีการปกป้องข้อมูล
เราตระหนักดีว่าลูกค้าของเราไว้วางใจเราในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา เราถือว่าเป็นงานที่สำคัญ ตัวแทนของเราหรือผู้รับจ้างของเราเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ เราจะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตของคุณในทุกรูปแบบ โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถดูได้ที่ Paysbuy

 
 
ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

เพิ่มเพื่อน threplicarolex