Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน
สินค้าในเว็บไซต์เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมแท้หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จำหน่ายในเว็บไซต์ Beauticool.com เป็นแบรนด์เนมแท้ 100% 
บริษัทมีการติดต่อกับเจ้าของแบรนด์ เครื่องสำอาง และตัวแทนจำหน่าย เครื่องสำอางค์ โดยตรง โดยเป็นช่องทางนึงในกระจายสินค้าให้แก่ เครื่องสําอาง เคาน์เตอร์แบรนด์ ดังๆต่างๆ มากมาย เราสั่งซื้อ เครื่องสำอาง จากตัวแทนจำหน่ายในปริมาณที่สูงทำให้สามารถ ซื้อได้ในราคาส่วนลด และเนื่องจาก Beauticool.com เน้นการจำหน่ายทางด้านออนไลน์เพียงอย่างเดียว เราจึงไม่มีต้นทุนในการบริหารสาขาร้าน และไม่ต้องหักค่าคอมมิชชั่นให้แก่พนักงานขาย เราจึง สามารถส่งต่อส่วนที่ประหยัดนี้ให้แก่สาวๆ บิวตี้คูลได้ เพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสําอาง น้ำหอม และบิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คูลที่สุด Beautiful at Cool Price

 

 

ในบางกรณี เครื่องสำอาง บางรายการที่ไม่มีขายในประเทศไทย เราจะคัดสรรผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการเลือกช็อปผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สดใหม่จากทั่วโลก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันอาจมีฉลากหรือแพคเกจที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น แบรนด์ A เราอาจสั่งซื้อมาจากหลายประเทศเช่นอเมริกา อังกฤษ และญี่ปุ่น ทำให้ฉลากและแพคเกจของผลิตภัณฑ์ แต่ละรายการอาจมีภาษาที่แตกต่างกันเป็นต้น 
 

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า 300 แบรนด์ มากกว่า 5000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสำอาง LANCOME , เครื่องสำอาง LA MER , เครื่องสำอาง ESTEE LAUDER ,เครื่องสำอาง Laura Mercier ,เครื่องสำอาง MAC , เครื่องสำอาง Laneige ,เครื่องสำอาง  SK-II , เครื่องสำอาง SHISEIDO ,เครื่องสำอาง Sulwhasoo , เครื่องสำอาง CLINIQUE , เครื่องสําอาง Ettusais , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องสําอาง History Of Whoo ,เครื่องสําอาง GUERLAIN ,เครื่องสําอาง JILL STUART , เครื่องสําอาง Benefit ,เครื่องสําอาง Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง URBAN DECAY Naked , CutePressSleek , Real TechniquesBISOUS BISOUS , Cute Press ,  BIODERMA , DHC , RIMMEL , OGUMA , COSLUXE , PHYSICIANS FORMULA , W7 , LOTREE , Bourjois , Sola , TONY MOLY , fracora Eglips ,เจ้านาง,1028 VISUAL THERAPY , 3CE ,4U2 , 2kissA'PIEU ,evecosmetics , Afeleia ,AMIRA ,AIME'​ Arganna , AVANCE , Ashley , ACNESERIES , Daeng Gi Meo Ri ,Beauty People , Etude , invisibobble ,น้ำหอม CK , น้ำหอม BVLGARI , น้ำหอม Lolita Lempicka , น้ำหอม Lanvin , น้ำหอม ANNA SUI , น้ำหอม Jill Stuart , น้ำหอม VICTORIA'S SECRET , น้ำหอม Cutepress , น้ำหอม Escada , น้ำหอม Davidoff ,น้ำหอม Kenzo ,น้ำหอม ennifer Lopez ,น้ำหอม Moschino ,น้ำหอม Burberry , น้ำหอม DKNY , น้ำหอม Calvin klein ,น้ำหอม ISSEY MIYAKE ,น้ำหอม Salvatore Ferragamo , น้ำหอม Gucci , น้ำหอม Ralph Lauren , น้ำหอม Marc Jacobs , น้ำหอม L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

ปลอดภัยหรือไม่ หากชำระด้วยบัตรเครดิต?

บริษัทรับรองความปลอดภัยในการชำระผ่านบัตรเครดิตของลูกค้า โดยธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ บริษัทได้เลือกใช้บริการของ Paysbuy ซึ่งสะดวก และมีความปลอดภัยสูงระดับสากล

ระบบความปลอดภัย

1. SSL (Secure Sockets Layer) 128 Bit 
วิธีการปกป้องข้อมูลที่รับเข้า-ส่งออกด้วยการนำข้อมูลมาเข้ารหัสพิเศษ โดยใช้โปรโตคอล SSL และทำการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) ด้วยกุญแจที่มีความยาว 128 บิต ซึ่งทำให้ข้อมูลที่ส่งนั้นมีความปลอดภัยสูงในระหว่างการส่งชุดข้อมูลจากลูกค้าไปยังธนาคาร ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเทียบเท่ากับธนาคารชั้นนำทั่วโลก

2. ความปลอดภัยการใช้บัตรเครดิตด้วย Verified by VISA (VbV) และ MasterCard SecureCode (MCSC)
Verified by VISA และ MasterCard SecureCode เป็นระบบเพิ่มความปลอดภัย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต VISA และ MasterCard ของธนาคาร เพื่อให้มั่นใจว่ามีเพียงผู้ถือบัตรคนเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ใน การใช้บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ หรือป้องกันการลักลอบใช้บัตรเครดิตของผู้ถือบัตร โดยใช้ OTP เป็นเครื่องมือ
ซึ่ง OTP (One time Password) คือรหัสผ่านที่ใช้ครั้งเดียว ระบบของธนาคาร จะนำมาใช้กำกับรายการของผู้ถือบัตร เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ธนาคารผู้ออกบัตรจะทำการส่งรหัส OTP ไป ที่โทรศัพท์มือถือของผู้ถือบัตร (OTP จะมีอายุใช้งานภายใน 6 นาทีนับแต่ผู้ถือบัตรได้รับ หากเกินเวลา ต้องขอ OTP ใหม่) ให้นำไปป้อนในการทำรายการ PAYSBUY ต่อไป

3. มาตรฐาน PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard)
การควบคุมข้อมูลบัตรเครดิตการเก็บรักษา ประมวลผล การรับส่งข้อมูลของผู้ถือบัตรเครดิต และการอุดช่องโหว่ต่างๆ ซึ่งเพย์สบายมีมาตรการรักษาความปลอดภัย PCI DSS ที่ได้รับการรับรองจาก Visa และ MasterCard เรียบร้อยแล้ว

4. ทีมงานพิเศษดูแลและตรวจสอบรายการรับชำระเงินตลอด 7 วัน
ผ่านระบบธนาคารผู้ให้บริการ มีการกำหนด Blacklist ของบัตรเครดิต และ IP Address ที่เคยทำรายการทุจริต จึงมั่นใจได้ว่า ธุรกรรมทางการเงินที่เกิดขึ้นผ่านเพย์สบายมีความปลอดภัยแน่นอน

 

 


ช็อปปิ้งในเว็บไซต์ของเรา ปลอดภัยด้วยระบบ SSL Encrytion เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลการชำระเงินของคุณ
สังเกตุได้จาก "ลูกกุญแจสีเขียว" ที่จะขึ้นเฉพาะเว็บไซต์ชั้นนำเท่านั้น
ssl secure

 

ต้องใช้เวลานานแค่ไหนจึงจะได้รับสินค้า และต้องทำอย่างไรหากสินค้าของฉันยังมาไม่ถึงในเวลาที่กำหนด?

โดยปกติแล้วบริษัทจะจัดส่งสินค้าออกจากคลังภายใน 24 ชั่วโมงในวันทำการจันทร์ – ศุกร์ หลังจากได้รับการชำระค่าสินค้า โดยจะใช้เวลาการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ 2-5 วันทำการ ไม่นับรวมวันหยุด เสาร์อาทิตย์และวันหยุดอื่นๆค่ะ โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะจัดส่งสินค้าของท่านได้ตลอดเวลา ผ่านทางหน้า ตรวจสอบสถานะจัดส่ง ทำให้ท่านรู้ได้ตลอดเวลาว่าสินค้าของท่านอยู่ที่ไหนค่ะ ตัวอย่างแจ้งชำระวันศุกร์บ่าย สินค้าจะจัดส่งออกในวันจันทร์ค่ะ แต่ถ้าวันจันทร์เป็นวันหยุดเช่น จันทร์ที่ 5/12/2016 สินค้าจะจัดส่งออกในวันอังคารที่ 6/12/2016 ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ คือ 7-9/12/2016 แล้วแต่พื้นที่ค่ะ 

ในกรณีพัสดุตีกลับ เนื่องจากไม่มีผู้รับสินค้าและไม่ไปรับตามกำหนดของไปรษณีย์ หรือที่อยู่ไม่ถูกต้องไม่ชัดเจน/ไม่มีชื่อผู้รับตามที่อยู่ที่แจ้งมา ทางบริษัทต้องรบกวนให้ท่านชำระค่าจัดส่งใหม่ จากนั้น ทางบริษัทจะจัดส่งออกไปใหม่ในรูปแบบ EMS อีกครั้งค่ะ

โอนค่าสินค้าผ่านระบบธนาคารแล้ว ต้องแจ้งโอนเงินด้วยเหรอคะ?

เนื่องจากการชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงินผ่านทางระบบธนาคาร มีผู้ใช้บริการและโอนเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อความแม่นยำ รวดเร็วในการตรวจสอบและจัดส่ง หลังจากท่านได้โอนเงินเรียบร้อย แล้ว รบกวนให้ท่านแจ้งโอนเงินทาง ……..(แจ้งชำระเงิน) โดยทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าให้แก่ท่านภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการแจ้งโอนเงินค่ะ

Beauti Bid กับ Beauti Deal คืออะไร?

Beauti Bid  |  Bid มันส์ๆ 

คือการนำสินค้า 1 รายการมาให้ท่านร่วมสนุกโดยการประมูลค่ะ  ราคาประมูลจะเริ่มต้นที่ 1 บาท  และการประมูลจะเริ่มต้นในวันพฤหัสบดี  

โดยเวลาสิ้นสุดยึดนาฟิกา server เป็นหลักค่ะ แต่ละท่านอาจจะมีเวลาเหลือมล้ำกันแล้วแต่การตั้งค่ะ  

ผู้ชนะต้องยืนยันตัวใน www.facebook.com/beauticoolcom ก่อนการจัดส่งค่ะเพื่อความโปร่งใส

โดยการตัดสินของ Beauticool.com ถือเป็นสิ้นสุดค่ะ

 

Beauti Deals สินค้าลดราคาสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!!

คือการนำ เครื่องสำอาง ในจำนวนจำกัด มาจัดโปรโมชั่นลดพิเศษแบบจัดเต็ม โดยท่านสามารถช็อป เครื่องสำอางค์ ได้ทันทีโดยไม่ต้องประมูลค่ะ โดยในแต่ละดีลจะมี เครื่องสำอางเคาน์เตอร์ เครื่องสำอาง เกาหลี ญี่ปุ่น ฮอตฮิต จำนวนจำกัด สามารถซื้อได้ในเวลาจำกัดเพียง 7 วัน โดยเราเริ่มต้นดีลใหม่เป็นประจำทุกๆ วันศุกร์ค่ะ 

ddeal

 

 

 

 ต้องการให้ Beauticool แจ้งรายการ Bid มันส์ๆ และ Deal คูลๆ

ประจำสัปดาห์ให้ท่านรู้ก่อนใคร?

ลงทะเบียนรับข่าวสาร คลิกเลย!! 

หมายเหตุ สำหรับสินค้าทั่วไปบนเว็บไซด์ Beauticool.com ท่านสามารถช็อปได้ในราคาส่วนลดพิเศษ ประหยัดกว่าที่อื่นอยู่แล้วค่ะ

BeautiCool Points คืออะไร ใช้งานอย่างไร?
Beauticool Points 9999 Points

BeautiCool Points คือแต้มสะสมที่ท่านจะได้รับทุกครั้งเมื่อมีการซ็อป เครื่องสำอาง กับ Beauticool ซึ่งท่านสามารถนำแต้มนี้มาใช้แลกซื้อ เครื่องสําอาง สุดคูลในช่วงเวลาจัดกิจกรรมโปรโมชั่นของทางเว็บไซด์ ดู Beauticool Points  คลิกเลย!!

นอกจากนั้นหากท่านกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ท่านได้ซื้อไปแล้ว ท่านจะได้โบนัส Beauticool Points เพิ่มทันที 100 แต้มต่อ 1 รายการสินค้าที่ท่านรีวิวค่ะ กดรีวิว เพื่อรับ Points!

BeatiCool Points ใช้ได้ถึงเมื่อไร? 
ระบบจะบันทึกและเก็บสะสมแต้มให้กับท่านปีต่อปีค่ะ โดยจะเริ่มต้นที่วัน 1 มกราคม และหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปีค่ะ

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

https://www.beauticool.com
เพิ่มเพื่อน threplicarolex