Customer Service : 02-115-8852
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
คำค้นสุดฮิต :
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
10 รายการล่าสุด
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

fracora

จัดเรียงตาม :
แสดง :
>
ฟราโครา ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศญี่ปุ่นด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย นำเข้าโดยนักธุรกิจและไฮโซชื่อดัง ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง และมากความสามารถ คุณ ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข ที่นำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ดังคุณภาพดี จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมกว่า 12 แบรนด์ นับตั้งแต่เริ่มวางขายเมื่อปี ค.ศ. 2004 “ฟราโครา” ก็เป็นผู้นำในเรื่องของเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนมาโดยตลอด โดยได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากปริมาณส่วนผสมของคอลลาเจนในผลิตภัณฑ์ที่มีมากถึง 10,000mg ซึ่งฟราโคราเป็นยี่ห้อแรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนในปริมาณในรูปแบบน้ำซึ่งเห็นผลได้อย่างรวดเร็วขึ้นมา ในปี ค.ศ. 2013 fracora EX เครื่องดื่มคอลลาเจน 10,000 mg ได้รับเลือกให้รับรางวัลเหรียญทองจาก Monde Selection ติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 4 ปี ซึ่ง Monde Selection เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเท่านั้นติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 4 ปี นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของพลาเซนตา “Placenta Tsubu 5000” ซึ่งเริ่มวางขายในปี ค.ศ. 2011 ก็ยังได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากมาย จนทำให้ได้รับการประเมินอย่างดีจากหลากหลายที่รวมถึง @cosme ซึ่งเป็นเว็ปไซต์เกี่ยวกับเครื่องสำอางและความสวยความงามอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของพลาเซนตา “Placenta Tsubu 5000” ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วยรางวัล International High Quality จาก Monde Selection ประเภทอาหารเพื่อการลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร *ถ้วยรางวัล International High Quality เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองสูงสุดหรือรางวัลเหรียญทองติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทำจากโสม “Ginseng 5000” ได้รับรางวัลเหรียญทองสูงสุดจาก Monde Selection ประเภทอาหารเพื่อการลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Active Nano Collagen” ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Monde Selection ประเภทอาหารเพื่อการลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Placenta Tsubu 5000” คว้าตำแหน่ง “ผลิตภัณฑ์พลาเซนตาที่ขายดีเป็นอันดับ 1*” เซรั่มสกัดจากพลาเซนตา “Placenta Extract” ได้รับเลือกเป็นอันดับ 2 จาก @cosme ในประเภทเซรั่ม ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม 2012 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2013

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า 300 แบรนด์ มากกว่า 5000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสำอาง LANCOME , เครื่องสำอาง LA MER , เครื่องสำอาง ESTEE LAUDER ,เครื่องสำอาง Laura Mercier ,เครื่องสำอาง MAC , เครื่องสำอาง Laneige ,เครื่องสำอาง  SK-II , เครื่องสำอาง SHISEIDO ,เครื่องสำอาง Sulwhasoo , เครื่องสำอาง CLINIQUE , เครื่องสําอาง Ettusais , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องสําอาง History Of Whoo ,เครื่องสําอาง GUERLAIN ,เครื่องสําอาง JILL STUART , เครื่องสําอาง Benefit ,เครื่องสําอาง Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง URBAN DECAY Naked , CutePressSleek , Real Techniques, BISOUS BISOUS , Cute Press ,  BIODERMA , DHC , RIMMEL , OGUMA , COSLUXE , PHYSICIANS FORMULA , W7 , LOTREE , Bourjois , Sola , TONY MOLY , fracora , Eglips ,เจ้านาง,1028 VISUAL THERAPY , 3CE ,4U2 , 2kissA'PIEU ,evecosmeticsAfeleia ,AMIRA ,AIME'​ , Arganna , AVANCE , Ashley , ACNESERIES , Daeng Gi Meo Ri ,Beauty People , Etude , invisibobble และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award 2016 สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ช้อปปิ้งออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

เพิ่มเพื่อน