Customer Service : 02-115-8852
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
คำค้นสุดฮิต :
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
10 รายการล่าสุด
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

Toppik

จัดเรียงตาม :
แสดง :
>
TOPPIK ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบางเพิ่มผมหนา ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลกมาตลอดกว่า 30 ปี จาก USA สินค้าของแท้ต้นตำรับครับ ที่ USA ดังมากๆ เป็นสินค้าขายดีของห้างร้านดังๆ ในอเมริกาอย่าง Ultra Beauty, Sephora, Sally Beauty ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นที่ไว้วางใจของดารานักแสดงในวงการฮอลลีวู้ด ผู้ประกาศข่าว พิธีกรมากมายอีกด้วย จุดเด่นของ TOPPIK ก็คือการเติมเต็มผมที่บางให้ดูหนาได้ในทันทีอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ภายใน 30 วินาที ด้วยผงไฟเบอร์ "เกรดที่ดีที่สุด" ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดเดียวกับที่อยู่ในผมของคนเราจริงๆ ด้วยเทคนิคพิเศษของ TOPPIK ที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี เป็นเกรดที่ดีที่สุดในท้องตลาด ปลอดภัยที่สุดแม้ใช้ในระยะยาว ถ้าลองสังเกตดูจะเห็นว่า เมื่อแต่ละผู้ผลิตพูดถึงสินค้าของตัวเอง ก็มักจะยกชื่อ TOPPIK ขึ้นมาเปรียบเทียบกับสินค้าของตัวเองเสมอ (ถ้า TOPPIK ไม่ดังจริงคงไม่มีใครพูดถึงกันขนาดนี้) แสดงให้ถึงความเป็นผู้นำในตลาดของ TOPPIK ได้เป็นอย่างดี

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งออนไลน์ในด้านความงามที่คูลที่สุดในประเทศไทย เรารวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า 300 แบรนด์ มากกว่า 5000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสําอางออนไลน์ แท้ ในราคาคูลๆ  

พบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสำอาง LANCOME , เครื่องสำอาง LA MER , เครื่องสำอาง ESTEE LAUDER ,เครื่องสำอาง Laura Mercier ,เครื่องสำอาง MAC , เครื่องสำอาง Laneige ,เครื่องสำอาง  SK-II , เครื่องสำอาง SHISEIDO ,เครื่องสำอาง Sulwhasoo , เครื่องสำอาง CLINIQUE , เครื่องสําอาง Ettusais , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องสําอาง History Of Whoo ,เครื่องสําอาง GUERLAIN ,เครื่องสําอาง JILL STUART , เครื่องสําอาง Benefit ,เครื่องสําอาง Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง URBAN DECAY NakedSleek , Real Techniques, BISOUS BISOUS , Cute Press ,  BIODERMA , DHC , RIMMEL , OGUMA , COSLUXE , PHYSICIANS FORMULA , W7 , LOTREE , Bourjois , Sola , TONY MOLY , fracora , Eglips ,เจ้านาง,1028 VISUAL THERAPY , 3CE ,4U2 , 2kissA'PIEU ,evecosmeticsAfeleia ,AMIRA ,AIME'​ , Arganna , AVANCE , Ashley , ACNESERIES , Daeng Gi Meo Ri ,Beauty People , Etude , และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด!

เพิ่มเพื่อน