Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

Durex

Durex ประสบการณ์ในการผลิตถุงยางอนามัยของดูเร็กซ์นั้นยาวนานกว่า 80 ปี จึงอาจกล่าวได้ว่าถุงยางอนามัยทุกชิ้นคือผลงานที่ผ่านการทดสอบและทดลองมานับครั้งไม่ถ้วน เริ่มจากการใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิตและผ่านการทบสอบคุณภาพด้วยระบบอิเล็กทรอนิคส์ ถุงยางอนามัยในแต่ละล็อตการผลิตจะถูกสุ่มตรวจด้วยการอัดอากาศ มาตรฐานสากลในการผลิตถุงยางอนามัยกำหนดว่าถุงยางอนามัยที่ได้มาตรฐานจะต้องสามารถบรรจุอากาศได้ 18 ลิตร ใน “การทดสอบแรงอัดอากาศ” โดยถุงยางอนามัยของดูเร็กซ์สามารถบรรจุอากาศได้ 40 ลิตร โดยไม่ระเบิด (ถุงยางอนามัยของเราแม้เพียงชิ้นเดียวก็มีมาตรฐานสูงกว่ามาตรฐานสากล) ในการสุ่มตรวจถุงยางอนามัย เราจะอัดน้ำเข้าไปในถุงยางอนามัยเพื่อทดสอบการรั่วซึมของของเหลว (เพื่อให้แน่ใจได้ถึงความปลอดภัยจากการใช้งาน ในแต่ละเดือน เราทดสอบการรั่วซึมนี้ในถุงยางอนามัยกว่าสองล้านชิ้น) นั่นหมายถึงว่าเราได้ศึกษาและรวบรวมข้อมูลจำนวนมากที่ได้จากการปรึกษาหารือร่วมกับกระทรวง ทบวง กรม โรงพยาบาล นักวิทยาศาสตร์ นักวิชาการ และองค์กรต่างๆ ด้านสุขภาพทางเพศ ด้วยกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ผสานความคิดชั้นยอด จึงก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ดูเร็กซ์ ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ผู้คนทั่วโลกไว้วางใจ ดูเร็กซ์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นถุงยางอนามัยที่มียอดจำหน่ายสูงสุด โดยพิจารณาจากข้อมูลและการรายงานส่วนหนึ่งจากข้อมูลที่นีลเส็นรวบรวมจากการประเมินยอดค้าปลีก และอีกส่วนหนึ่งจากข้อมูลที่ได้รับจากผู้จัดหาสินค้าในหมวดถุงยางอนามัย (เรกคิทท์ เบนคีเซอร์) โดยเก็บรวมรวมข้อมูลภายในระยะเวลา 12 เดือน สิ้นสุดในเดือนตุลาคม 2555จัดเรียงตาม :
แสดง :

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

https://www.beauticool.com
เพิ่มเพื่อน threplicarolex