Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

DHC

ทำความรู้จักกับแบรนด์ “DHC” “DHC” ชื่อนี้ ไม่มีใครในประเทศญี่ปุ่นที่จะไม่รู้จัก และสำหรับสาวๆในประเทศไทย ก็มีน้อยคนที่จะตอบว่า ไม่รู้จักเครื่องสำอาง และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์นี้ แต่หลายๆท่าน น่าจะเคยสงสัย ว่าตัวอักษรภาษาอังกฤษ ที่เป็นชื่อแบรนด์อาหารเสริม และเครื่องสำอางชื่อดังนี้ มีความหมาย และที่มาที่ไป ว่าอย่างไร Daigaku Honyaku Center (ศูนย์แปลภาษาประจำมหาวิทยาลัย) คือชื่อหน่าวยงานดั้งเดิมของผู้ผลิต อาหารเสริมและเครื่องสำอางยี่ห้อ DHC ต่อมา ได้มีการนำตัวอักษาแรก ของทั้ง 3 คำ มาใช้เป็นชื่อหน่วยงาน เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ จึงเป็นที่มา ของแบรนด์ที่เราคุ้นหูกันว่า “DHC” วิตามิน DHC ราคาถูก แต่เดิม องค์กรนี้ ให้บริการด้านการแปลภาษา และให้คำปรึกษา วิจัย เกี่ยวกับการแปลภาษา อยู่ภายในมหาวิทยาลัย และเมื่อปี ค.ศ. 1970 เมื่อประธานของ Daigaku Honyaku Center ได้มีโอกาสเดินทางไปประเทศสเปน จึงได้มีโอกาสได้รู้จัก กับน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ของประเทศสเปน ทำให้รู้สึกประทับใจในคุณภาพ ของน้ำมันมะกอกนี้เป็นอย่างมาก ทำให้เกิดความคิด ที่จะนำน้ำมันมะกอกนี้ กลับไปพัฒนาและวิจัยต่อที่ประเทศญี่ปุ่น จนเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์หลายๆตัวที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก ภายใต้แบรนด์ “DHC” ในเวลาต่อมา โดยในเริ่มแรก ผลิตภัณฑ์ของ “DHC” ที่ถูกผลิตออกมานั้น จะเน้นผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิง ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เป็นหลัก ซึ่งมีทั้ง เครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค โดย DHC ได้สร้างความแตกต่างให้แก่การวงการเครื่องสำอาง และอาหารเสริมในยุคนั้น ด้วยการนำสินค้ามาวางขาย ตามร้านสะดวกซื้อ แทนที่จะวางขายในห้าง หรือร้านขายยาเพียงอย่างเดียว เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น และถือว่าเป็นโมเดลธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ภายในเวลาไม่นาน และได้เริ่มขยายธุรกิจออกไปเรื่อยๆในเวลาต่อมา จนในปัจจุบัน “DHC” มีทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง สิ่งพิมพ์ ชุดชั้นใน เอสเต้ซาลอน บิวตี้สปา การศึกษา ธุรกิจแปลภาษา และธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั่วประเทศญี่ปุ่น ก็เห็นจะเป็นธุรกิจเครื่องสำอาง และอาหารเสริม วันนี้บริษัท DHC เป็นบริษัทที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการตอบรับอย่างดีมาก จากผู้ใช้ในประเทศญี่ปุ่น ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอาหาร เพื่อสุขภาพชั้นยอด ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี การที่ “DHC” สามารถผลิต และขายได้ด้วยตัวเอง แบบครบวงจร โดยไม่ต้องอาศัยองค์กรจากภายนอกเข้ามาช่วย ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ DHC Vitamin สามารถจำหน่ายได้ในราคาไม่แพง ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก บวกกับคุณภาพที่คุ้มราคา ทำให้แบรนด์ “DHC” เข้ามาครองใจสาวญี่ปุ่นได้ไม่ยาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่เป็นที่รู้จักกันมา มากกว่า 10 ปี ทำให้เวลานึกถึงอาหารเสริมสักตัว ที่จะทานเพื่อบำรุงผิวพรรณ หรือบำรุงร่างกาย แบรนด์ “DHC” มักจะเป็นอันดับต้นๆ ที่คนญี่ปุ่น นึกถึงตลอดมา อาหารเสริม DHC มีหลายตัวมากมายที่คนญี่ปุ่นและไทยนิยมประทาน ดังนี้: อาหารเสริม DHC Vitamin C (ดีเอชซี วิตามินซี) ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ อาหารเสริม DHC Vitamin E (ดีเอชซี วิตามินอี) บำรุงผิวขาวใส เพิ่มสารป้องกันแสงแดดให้กับผิว ให้ผิวขาวสว่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว อาหารเสริม DHC Vitamin B-MIX (ดีเอชซี วิตามินบีรวม) หน้าขาว ใส ไร้สิว ป้องกันสิว ลดริ้วรอย สิวยุบเร็ว รอยด่างดำจะจางลงจัดเรียงตาม :
แสดง :
-26%

S O L D  O U T !
DHC Kitosan สำหรับ 20 วัน ไคโตซานช่วยเผาผลาญไขมัน

DHC
Kitosan สำหรับ 20 วัน ไคโตซานช่วยเผาผลาญไขมัน

ราคาเต็ม  390  เหลือ 289.-

ซื้อแล้ว 830

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

เพิ่มเพื่อน threplicarolex