Customer Service : 02-115-8852
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
คำค้นสุดฮิต :
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
10 รายการล่าสุด
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

AMIRA

จัดเรียงตาม :
แสดง :
>
AMIRA คุ้มยิ่งกว่าคุ้มใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผม AMIRA 100% PURE&ORGANIC 'ARGAN OIL' น้ำมันเซรั่มบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์แกน ต้นกำเนิดจากพื้นป่าสงวนที่ควบคุมโดยองค์กร UNESCO จากประเทศโมร๊อคโคเท่านั้น เป็นเซรั่มน้ำมันเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม เนื้อเบาบางกว่าน้ำมันปกติ และมีวิตามินจากธรรมชาติมากมายโดยเฉพาะวิตามิน E (มากกว่าน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า) และสิ่งที่วิเศษที่สุดของ ARGAN OIL คือ สามารถช่วยซ่อมแซมและปรับสภาพผิวหน้าได้ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ถึงรูขุมขนและแปรสภาพเป็นเซลล์อะไรก็ได้ที่เราขาดบนใบหน้า เช่น หากเราเป็นสิว มันจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมในส่วนที่เราขาดบนใบหน้า แถมอาร์แกนขึ้นชื่อว่าเป็น Natural Botox เพราะช่วย ลดริ้วรอยใต้ตา และใบหน้าได้ดีเยี่ยม ทั้งหมดนี้ผลรับที่ได้จะทำให้ใบหน้าเรากระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติและสุขภาพดี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื้นไป อิ่มน้ำ หน้าเด้ง แต่งหน้าติดทนนานไปตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งออนไลน์ในด้านความงามที่คูลที่สุดในประเทศไทย เรารวบรวม เครื่องสำอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอางเกาหลี และ เครื่องสำอางญี่ปุ่น กว่า 300 แบรนด์ มากกว่า 5000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช็อป เครื่องสำอาง แท้ ในราคาคูลๆ  

พบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น LANCOME , LA MER , ESTEE LAUDER , Laura Mercier , MAC , Laneige , SK-II , SHISEIDO , Sulwhasoo , CLINIQUE , Ettusais , Illamasqua , THREE, History Of Whoo , GUERLAIN , JILL STUART ,Benefit , Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง URBAN DECAY NakedSleek , Real Techniques, BISOUS BISOUS , Cute Press ,  BIODERMA , DHC , RIMMEL , OGUMA , COSLUXE , PHYSICIANS FORMULA , W7 , LOTREE , Bourjois , Sola , TONY MOLY , fracora , Eglips ,เจ้านาง,1028 VISUAL THERAPY , 3CE ,4U2 , 2kissA'PIEU ,evecosmeticsAfeleia ,AMIRA ,AIME'​ , Arganna , AVANCE , Ashley , ACNESERIES , Daeng Gi Meo Ri ,Beauty People , Etude , และแบรนด์ เครื่องสำอาง ชั้นนำอีกมากมาย

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสำอางค์ ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด!

เพิ่มเพื่อน