Customer Service : LINE ID @beauticool
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน

3CE

เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี 3CE (3 CONCEPT EYES) เกิดขึ้นภายใต้ใน shop เสื้อผ้า Stylenanda (สไตล์นันดา) เริ่มต้นด้วยเรื่องของแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงบริษัทเสื้อผ้า Stylenandaเริ่มก้อตั้งเมื่อปี 2014 และแน่นอนว่าจะต้องเน้นการขายเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นหลัก และหลังจากนั้นก็ได้เปิดเว็ปไซต์ www.stylenanda.com ขึ้นในปี 2015 ซึ่งก็กลายเป็นเว็ปไซต์แฟชั่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนเคยขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวดเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้หญิงมาแล้ว จึงอยากเติมเต็มความเป็นผู้หญิงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ สีสันสวย เน้นความเป็นผู้หญิงที่ชิคและดูดี สินค้าดีมีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม พร้อมกับรูปแบบดีไซส์ที่มีความโดดเด่น เรียบหรู มีสไตล์ นอกจากนี้ 3CE ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักร้อง นักแสดง และเป็นที่นิยมกันมากในหมู่ดาราเกาหลี 3CE เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเกาหลี ให้ลุคที่ดูสนุกสนาน เครื่องสำอาง แต่ละรายการมีคุณภาพสูงติดทนนานตลอดวัน ซึ่งก้าวต่อไปของ Stylenandaก็คือการออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในปี 2009 ในชื่อแบรนด์ 3 Concept Eyes หรือ 3CE ที่เราคุ้นตากันดี ซึ่งระหว่างนี้ความนิยมของแบรนด์ก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยรูปที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างมากคือ นางแบบของ STYLE NANDAปาร์ค โซรา ถือเป็นนางแบบคนสำคัญ ที่มีบทบาทชัดเจน และโดดเด่นมาก เพราะความสวย น่ารัก ปาร์ค โซรา ทำให้สินค้าของ 3CE ดูน่าใช้มากสุดๆ ทุก Look ที่ 3CE ใช้ ปาร์ค โซราเป็นนางแบบ ล้วนกระชากอารมณ์ให้ สาวๆทั้งเอเชียอยากซื้อตามทีเดียว จนหลายๆคนแอบคิดว่า ปาร์ค โซรา เป็นเจ้าของ Brand 3CE ด้วยซ้ำ
จัดเรียงตาม :
แสดง :

ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

เพิ่มเพื่อน threplicarolex