Customer Service : 02-115-8852
สมัครสมาชิก | | แจ้งชำระเงิน | |
     เพิ่มในถุงสินค้าแล้ว
x
รายการล่าสุด (แสดงผล 10 รายการ)
ถุงสินค้า

( 0 )
แจ้งชำระเงิน
เบลล์ สาวชาวบ้านผู้รักการอ่านและมีจิตใจงดงามเช่นเดียวกับรูปโฉม พ่อของเธอเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะซึ่งหายตัวไประหว่างเดินทางเพื่อเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ เขาพลัดหลงเข้าไปและถูกขังไว้ในปราสาทต้องมนต์ของเจ้าชายรูปงามผู้ถูกสาปให้อยู่ในรูปร่างอสูรและเหล่าบริวารผู้ถูกสาปให้เป็นสิ่งของพูดได้!
บลล์ออกเดินทางตามหาพ่อจนมาถึงที่ปราสาท และด้วยความกตัญญูของเธอ เบลล์ยอมเสียสละเป็นฝ่ายถูกจองจำแทนเพื่อแลกกับอิสรภาพของพ่อ เธอจึงต้องอยู่ในปราสาทร่วมกับเจ้าชายอสูรผู้ดุร้าย และเหล่าบริวารผู้ปรารถนาให้นายของตนพบกับรักแท้ ต่างร่วมสานสายใยร้อยใจให้เบลล์และเจ้าชายอสูรได้ครองรักกัน

พื่อช่วยปลดคำสาปให้ทุกอย่างในปราสาทกลับคืนเหมือนเดิม โดยมีกุหลาบในโหลแก้วเป็นตัวจับเวลา หากเจ้าชายไม่พบรักแท้ก่อนกลีบกุหลาบสุดท้ายร่วงหล่น...

“คำสาปจะกลายเป็นนิรันดร์”
Cute Press ชวนสาว ๆ แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงเบลล์ ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ในแพคเกจ อันเลอค่าน่าสะสม ไม่มีใครเหมือน ลิขสิทธิ์แท้จาก Walt Disney
 คอลเลคชั่น Limited Edition นี้ถูกสร้างสรรค์โดยการนำ Beauty and the Beast ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน แสดงเป็น เบลล์ มาเป็นดีไซน์หลักในแพคเกจคอลเลคชั่นนี้

 ถูกออกแบบอย่างบรรจงเพื่อให้เป็น Limited Edition Collection อันเลอค่า ควรค่าแก่การสะสม Beauty and the Beast แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไร?
 เฟส พาเลท ประกอบด้วยอายแชโดว์และบลัชออน เผยความงามอันล้ำค่าในตัวคุณจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้หลากหลาย สามารถเปลี่ยนจากลุคธรรมชาติสดใสในเวลากลางวัน สู่ลุคน่าค้นหาในยามค่ำคืน ด้วยเม็ดสีแน่นเด่นชัด ติดทนนานตลอดวัน
มี 2 เฉดสีให้เลือกสวย คลิกเลือกสีที่ถูกใจคุณ
ราคา 599฿
 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทท์สูตรพิเศษ พร้อมสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ขณะทา เพื่อผลลัพธ์ให้ริมฝีปากแลดูแมทท์ โดยไม่แห้งตึง มอบสีสันสวยโดดเด่น ติดทนนานตลอดวัน
มี 4 เฉดสีให้เลือกสวย คลิกเลือกสีที่ถูกใจคุณ
ราคา 259฿
 สร้างมิติให้ใบหน้าและดวงตา ด้วยไฮไลท์เนื้อนุ่ม ที่มาพร้อมกับประกายละเอียด ใช้ง่าย ไม่เป็นคราบ ครอบคลุมทุกเฉดสีสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยขับผิวให้แลดูสุขภาพดี เปล่งประกายทุกองศา มอบความมั่นใจให้คุณตั้งแต่เช้าจรดค่ำ
มี 3 เฉดสีให้เลือกสวย คลิกเลือกสีที่ถูกใจคุณ
ราคา 229฿
 สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวา ทันทีที่ใช้ ละอองสเปรย์กระจายอณูละเอียด ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
 ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ผสานเทคโนโลยี Nano White ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และอุดมด้วยสารสกัดจากอาร์บูติน กลูต้าไธโอน อโลเวร่าและวิตามินซี
ราคา 199฿
ABOUT  Beauticool.com

Beauticool.com คือ จุดหมายแห่งการสร้างประสบการณ์ ช็อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่คูลที่สุดในประเทศไทย เว็บเครืองสำอาง ออนไลน์ ที่รวบรวม เครื่องสําอาง ทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์  น้ำหอม จากฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่ง เครื่องสำอาง เกาหลี และ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น กว่า1000 แบรนด์ มากกว่า 20000 รายการ สดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้สาวๆ สนุกกับการช๊อป เครื่องสำอางออนไลน์ น้ำหอม แท้ ในราคาคูลๆ เทียบเท่าซื้อ ร้านเครื่องสำอาง ราคาส่ง อย่างง่ายดายผ่านการ คลิก เว็บเครื่องสำอาง น้ำหอม ออนไลน์ ที่ปลอดภัยสูง เชื่อถือได้ ซื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างสะดวก สบายใจ 

เว็บไซต์ เครื่องสําอาง Beauticool ท่านจะพบกับ เครืองสำอาง แบรนด์หรู อาทิเช่น เครื่องสําอางแบรนด์ LANCOME , เครื่องสําอางแบรนด์ LA MER , เครื่องสําอางแบรนด์ ESTEE LAUDER ,เครื่องสําอางแบรนด์ Laura Mercier ,เครื่องสําอางแบรนด์ MAC , เครื่องสําอางแบรนด์ Laneige ,เครื่องสําอางแบรนด์  SK-II , เมคอัพ collection ,เครื่องสําอางแบรนด์ SHISEIDO ,เครื่องสําอางแบรนด์ Sulwhasoo ,เครื่องสําอางแบรนด์ CLINIQUE , เครื่องสําอางแบรนด์ Ettusais , เครื่องสําอาง Illamasqua , เครื่องสําอาง THREE, เครื่องเครื่องสําอางแบรนด์ History Of Whoo , เครื่องสำอาง แบรนด์ Innisfree ,เครื่องสําอางแบรนด์ GUERLAIN ,เครื่องสําอางแบรนด์ JILL STUART , เครื่องสําอางแบรนด์ Benefit ,เครื่องสําอางแบรนด์ Tarte  รวมถึงแบรนด์สุดฮิต อย่าง เครืองสําอาง oriental princess,เมคอัพ URBAN DECAY Naked ,เมคอัพ CutePress, เมคอัพ Sleek ,เมคอัพ KMA ,แปรง เมคอัพ Real Techniques,L'Occitane , น้ำหอมผู้ชาย , น้ำหอม ผู้หญิง และแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ชั้นนำอีกมากมาย  เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ , เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ขนาดทดลอง และ เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ แท้ ขนาดจริง ราคาประหยัด

 จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี Beauticool ได้รับรางวัลชนะเลิศ e-Commerce Thailand Award  สาขา Beauty จึงเป็น เว็บขายเครื่องสําอาง เชื่อถือได้ อย่างแน่นอน จำหน่ายแต่สินค้าแท้ 100 % ซื้อเครื่องสำอาง ออนไลน์ เว็บไหนดี ไม่ต้องถามคำถามนี้อีกต่อไป พร้อมด้วยบริการ ช็อป ออนไลน์ เก็บ เงิน ปลายทาง เพื่อความสบายใจสูงสุดของท่าน

ทำไมราคาของ Beauticool จึงประหยัดกว่าเคาน์เตอร์ ?

Beauticool.com โดย บริษัท Beauticool Asia จำกัด เรามีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย โดยบิวตี้คูลเป็นช่องทางนึงในการกระจาย เครื่องสําอาง ให้แก่แบรนด์ดังๆต่างๆ มากมาย โดยบิวตี้คูลมีจุดเด่นในการนำเสนอ เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนจำกัด และเวลาที่จำกัด จึงทำให้สาวๆ ได้สนุกกับการช็อป เครื่องสำอางค์ และ บิวตี้ไอเทม แบรนด์เนมแท้ ในราคาที่คุ้ม และคูลที่สุด! และสะดวกที่สุดผ่าน เวปขายเครื่องสำอาง ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเครื่องสําอาง เว็บไหนดี ,เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาส่ง หาได้ที่ไหน ทั้งหมดง่ายอยู่แค่ปลายนิ้ว สาวคูลทุกท่านค่ะ Beauticool.com... ให้คุณสวย ราคาคูลๆ

เพิ่มเพื่อน threplicarolex